0981920478

Công Ty TNHH Thiết Kế Sản Xuất Nội Thất GAIAFURNI được thành lập năm 2014, hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kiến trúc – nội thất, bao gồm: Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Thi công hoàn thiện
GAIA luôn theo sát từng bước đi của mỗi sản phẩm, từ sự khởi đầu những ý tưởng đến việc hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất để bàn giao tới Chủ đầu tư.

GAIA phát triển mỗi dự án với tiêu chí sáng tạo, dựa trên những đặc điểm riêng biệt của các điều kiện hình thành tương ứng, bao gồm: hiện trạng, yêu cầu công năng, thẩm mỹ và ngân sách đầu tư.

GAIA xem mỗi dự án là một cơ hội để đóng góp và cống hiến. Các ý tưởng sáng tạo, quy trình thiết kế khoa học, quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, đều được nghiên cứu sâu sắc, để sản phẩm cuối cùng đạt được tính hoàn mỹ, mang lại sự thỏa mãn vượt ngoài mong đợi của Khách hàng.

GAIA trân trọng cảm ơn và chúc Hợp tác thành công tốt đẹp!

Giới thiệu doanh nghiệp

GAIA có đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là các kiến trúc sư, kỹ sư, được đào tạo bài bản và chuyên sâu . Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập thể cán bộ – nhân viên GAIA đang nỗ lực phấn đấu xây dựng GAIA ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững.

GAIA có hệ thống liên kết chặt chẽ với các công ty về lĩnh vực trang trí nội thất… và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.

GAIA đang triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện nhiều công trình. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo

Mục tiêu của Chúng tôi là xây dựng và phát triển các mối quan hệ bền vững với đối tác và khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của tư duy và công nghệ hoàn thiện nội thất tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT NỘI THẤT GAIAFURNI VIỆT NAM
  • MST: 0106670283
  • Địa chỉ: Số 1 ngõ 108 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    Xưởng Sản Xuất: Đối diện tầng 1 tòa nhà CT1 Chung cư 789 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Xưởng Sản Xuất: Cạnh nhà máy xử lý nước thải Bắc Thăng Long, Cầu E, Thôn Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, TP. Hà Nội
  • SĐT: 024 668 76767
  • Di động: 0981.920.478 – 0989.810.808
  • Mail: info@gaiafurni.vn
  • Website: gaiafurni.vn