0981920478
Xu hướng thiết kế nhà ống tầng lệch đẹp 2018

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống tiện nghi cho các hộ gia đình Việt, thiết kế nhà ống tầng lệch đẹp được xem là giải pháp thiết giúp tối ưu không gian cho những ngôi nhà phố có diện tích hẹp nhất là tại các thành phố đông dân cư sinh sống như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,…

Nhà ống tầng lệch là loại nhà có các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo mục đích và chủ đích riêng của người thiết kế nội thất cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ. Về bản chất thì thiết kế nhà ống tầng lệch có độ chênh cốt giữa các tầng, là sự khác biệt về độ cao giữa các tấm sàn hoặc không gian nhằm đem lại cảm giác lạ, mới mẻ cho không gian đặc biệt là phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

 

Hiện nay, phương án thiết kế nhà ống tầng lệch được xem sự lựa chọn rất hợp lý, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo khai thác hết công năng và đảm bảo sự thuận lợi khi sử dụng mà còn mang đến phong cách độc đáo, hiện đại hơn về kiến trúc cho căn hộ. Tuy nhiên để tạo nên được mẫu nhà ống tầng lệch đẹp cần xem xét các yếu tố như tính chất sử dụng, sở thích cá nhân, số lượng người trong gia đình,…để đem lại hiệu quả tốt nhất.